,

CHỌN NHÀ CHO MÌNH, CHỌN TRƯỜNG CHO CON – DỄ HAY KHÓ?

Ngày nay, việc chọn nhà cho con đi học của các bậc phụ huynh không chỉ là đầu tư cho con có điều kiện tốt nhất để học tập mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cho tương lai. Tuy nhiên, chọn nhà theo tiêu chí nào là câu hỏi khiến nhiều ông bố bà mẹ đau đầu.

Chọn nhà cho con cần tiêu chí nào?

Việc con cái được học tập, rèn luyện ở những ngôi trường hàng đầu và danh tiếng tại Việt Nam là niềm mong ước của hầu hết các gia đình. Bởi đấy chính là chiếc chìa khóa để mở ra con đường ngắn nhất đi đến thành công trong tương lai. Chính vì thế, khi con em mình đã có môi trường học tập tốt, các ông bố bà mẹ sẵn sàng chi một số tiền lớn để “tậu nhà” cho con mình có điều kiện sống tốt nhất.

Phụ huynh là người bỏ tiền, nhưng con trẻ mới và sẽ là người sử dụng lâu dài. Vì vậy, ngôi nhà được chọn mua sẽ không chỉ an toàn, văn minh, thuận tiện theo tiêu chí của các phụ huynh mà còn phải đầy đủ tiện ích cuộc sống, gần trường học và các trung tâm văn hóa – giải trí theo nhu cầu của các bạn trẻ năng động.

>>Đọc thêm:CẨM NANG CHỌN NHÀ CHUNG CƯ QUẬN LONG BIÊN

chọn nhà cho con gần trường học

Chọn chung cư Long Biên gần các trường học chất lượng là bài toán đau đầu

Cận kề ngôi trường nổi tiếng Wellspring chỉ cách trung tâm Hà Nội 3km là dự án 319 bồ đề đang được chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp và Thương Mại Hùng Cường triển khai đồng bộ về hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng tiện ích

Wellspring là trường song ngữ đầu tiên ở Việt Nam được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận là trường chuẩn Cambridge cho cả ba cấp học: Tiểu học, THCS và THPT. Wellspring cũng là thành viên của các tổ chức quốc tế khác như: NCC, ERB, Cambridge ESOL và ETS, College Board Test Site (Bắt đầu từ năm học 2014-2015, học sinh trường Wellspring Long Biên Hà Nội sẽ tham gia các kì thi PSAT, SAT).

Giới thiệu trường học quốc tế nổi tiếng ở Long Biên

Trường Quốc tế BIS phát triển theo mô hình giáo dục liên cấp độc đáo và duy nhất. Trường tạo điều kiện cho học sinh sử dụng sử dụng thành thạo tiếng Anh, trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để vào học các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Tất cả giáo viên tại Trường Quốc tế BIS đều được đào tạo chính quy, đa số là giáo viên người Anh , có nhiều kinh nghiệm giảng dậy, phương pháp sư phạm tốt, tận tâm và yêu nghề. Học sinh tốt nghiệp trung học từ BIS sẽ được nhận Bằng Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A level) do Đại học Cambridge Anh Quốc cấp, Bằng tú tài quốc tế IB sẽ được giảng dậy từ năm 2016 trở đi. Các bằng cấp này được tất cả các trường đại học trên thế giới công nhận khi xét tuyển đầu vào.

>>Xem tiếp: NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI MUA CĂN HỘ TRẢ GÓP

Vị trí: Khu đô thị Vinhomes Riverside, Một số dự án chung cư cao cấp long biên ngay cạnh Vinhomes Riverside như

Eco city Việt Hưng, phong cách nghỉ dưỡng châu Âu, Từ 1,7 tỷ/căn

Valencia Garden Việt Hưng, Vườn trên mái, Từ 1,2 Tỷ/căn

Vinhomes Symphony Riverside giá từ 45 -60 triệu/m2

Le grand jardin sài đồng – cao cấp từ 30 tr/m2 Xem tại đây: http://bit.ly/legrandjardinsaidong

Gần đây còn 1 số trường tiểu học chất lượng tốt như: Trường tiểu học khu đô thị Sài Đồng, Trường tiểu học đô thị Việt Hưng,Trường tiểu học Long Trường tiểu học Long Biên Biên…. và nhiều trường mầm non nổi tiếng như Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế GoldenKids Long Biên, mầm non đô thị Sài Đồng, Trường Mầm non Baby Fish Montessori – Thượng Thanh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT

[ninja_form id=2]