,

Nhà ở xã hội Rice city Tố Hữu

Bạn đang có ý định làm hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu để an cư ? Bạn đang cần biết những thông tin liên quan tới dự án như tiện ích, mặt bằng căn hộ và pháp lý dự án? Đừng lo lắng bài viết này Chungcuquanlongbien.com sẽ tổng hợp một số câu hỏi và câu trả lời giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

DANH MỤC BÀI VIẾT

Quy mô Nhà ở xã hội Rice city Tố Hữu

Nhà xã hội Rice City Tố Hữu là một dự án giá rẻ được UBND Thành phố phê duyệt chứng nhận đầu tư tại Hà Nội, được xây dựng trên khu đất rộng 5,5ha tại  Khu Tố Hữu thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội.

tong-quan-nha-o-xa-hoi-rice-city-to-huu

Dự án có tổng diện tích ô đất 6.616 m2, trong đó diện tích xây dựng là 5.016 m2 và diện tích cây xanh còn lại là 1.600 m2.

Quy mô dự án bao gồm 2 toà chung cư cao 21 tầng và 25 căn liền kề, cung cấp cho thị trường bất động sản 711 căn hộ. Các căn hộ trong dự án có diện tích từ 45 – 70 m2. Theo ghi nhận của Chungcuquanlongbien.com thì vào cuối tháng 7/2023, dự án này hiện đang là bãi đất trống, được tận dụng cho thuê cửa hàng cây cảnh, đồ gốm sứ.

Nhà ở xã hội Rice city Tố Hữu Trung Văn có kết nối ra sao?

Rice City Tố Hữu là một trong những dự án có vị trí thuận lợi giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển tới mọi nơi, cụ thể:

  • Phía Bắc giáp phường Trung Văn
  • Phía Tây giáp công viên và các đường quy hoạch mới của khu đô thị
  • Phía Đông giáp trường trung học phổ thông Trung Văn
  • Phía Nam giáp phố Tố Hữu.

quy-hoach-nha-o-xa-hoi-rice-city-to-huu

Dự án Rice City Tố Hữu tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu, thuộc khu ô đất – địa phận quy hoạch phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, tiếp giáp trực tiếp phố Tố Hữu – vị trí kết nối nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Xung quanh dự án là các khu đô thị mới đã đi vào hoạt động như: Khu đô thị Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, đặc biệt gần khu vực công viên cây xanh, hồ điều hòa lớn.

Chủ đầu tư xây dựng Nhà ở xã hội Rice city Tố Hữu Trung Văn là ai?

Công ty Cổ phần BIC Việt Nam là chủ đầu tư cho xây dựng và phát triển dự án Rice City Tố Hữu

 Tên quốc tế BIC VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
 Tên viết tắt BIC VIET NAM .,JSC
 Mã số thuế 0102237311
 Địa chỉ Tầng 2 tòa nhà Rainbow đường 19/5 KĐT mới Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 Người đại diện LỤC THỊ MAI TRANG
 Điện thoại 0433120118
 Ngày hoạt động 2007-05-03
 Quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hà Nội
 Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Đã đầu tư và hoàn thành các dự án tòa tháp chung cư : Rainbow Văn Quán (Hà Đông), Rainbow Linh Đàm (Hoàng Mai), Rice City Linh Đàm (Hoàng Mai), Rice City Sông Hồng (Long Biên), Dreamland Bonanza Duy Tân, Dreamland Hồ Tây… Cùng hàng loạt dự án nhà ở xã hội đang và sẽ triển khai sắp tới tại Hà Nội như : Rice City Thượng Thanh, Rice City Thạch Bàn, Rice City Tố Hữu…

Diện tích các căn hộ Rice City Tố Hữu là bao nhiêu và giá thế nào?

Dự án Rice City Tố Hữu bao gồm 2 tòa chung cư cao từ 25 đến 28 tầng, với tổng số 711 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 70m2, được thiết kế với 2-3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và được bố trí hợp lý.

>>Xem thêm dự án siêu rẻ, hót nhất 2023-2024:

Tùy vào thời điểm mở bán để biết chính xác giá bán đây là bao nhiêu. Tuy nhiên, theo thông tin Chungcuquanlongbien cập nhật dự kiến từ chủ đầu tư dự án, giá bán căn hộ tại Rice City Tố Hữu dao động từ khoảng 18 triệu đồng/m2 đến 22 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào loại căn hộ, tầng, vị trí và hướng nhìn.