,

Chung cư Ruby city ct3″Cư dân bỏ trọ mua nhà “

CHUNG CƯ RUBY CITY CT3 – GIẤC MƠ AN CƯ THÀNH HIỆN THỰC

Thực tế nhu cầu nhà ở hiện nay

Tiền thuê nhà quận Long Biên tăng liên tục, tiền điện tiền nước với mức giá bất hợp lý, không gian ẩm thấp, diện tích sử dụng chung luôn dơ bẩn, tình trạng cúp điện cúp nước diễn ra liên tục, mới loay hoay đã tới hạn trả tiền thuê nhà, mất quá nhiều thời gian đưa con đi học, mặt bằng cư dân tại các khu nhà trọ khá phức tạp… quá nhiều nỗi lo trong khu nhà trọ chật hẹp làm trì trệ cuộc sống của giới trẻ.

nhu cầu thuê phòng trọ của người dân lớn nên hầu hết các chủ phòng trọ không bao giờ thiếu khách. Theo thông lệ cứ 1 năm các dãy phòng trọ sẽ thay đổi giá một lần. Không chỉ giá thuê phòng trọ không được kiểm soát mà giá điện nước cũng nhiễu loạn theo ý chủ kinh doanh, gánh nặng kinh tế cho khoản thuê nhà không hề nhỏ.

Chung cư Ruby city CT3 – sự lựa chọn hoàn hảo

Dự án được xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam thuộc Tập đoàn Anh – Việt group. Đây là một đơn vị có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và năng lực đầu tư lớn. Sự thành công của dự án chung cư Ruby City CT1, CT2 đã minh chứng cho năng lực đầu tư của chủ đầu tư, tiếp nối sự thành công này thì chủ đầu tư đang cho thi công tiếp chung cư Ruby City CT3 nằm ở dọc đường 21m từ Quốc lộ 1b đến khu đô thị Việt Hưng với diện tích 13.890m2.

be-boi-du-an-ruby-city-ct3-long-bien-2

Tổng quan chung cư Ruby ct3 gồm 4 tòa nhà cao 22 tầng trong đó có 20 tầng căn hộ, 1 tầng thương mại, 1 tầng kỹ thuật và 3 tầng hầm. Quy mô 1000 căn hộ cao cấp giá bình dân sẽ góp 1 phần vào thị trường bất động sản Hà Nội, tạo nơi an cư hằng mơ ước cho các gia đình trẻ, người thu nhập trung bình khá trở lên. Mức giá căn hộ chung cư Ruby city CT3 chỉ từ 17,5 tr/m2 Full nội thất cao cấp và tổng giá căn hộ 800 triệu – 1,2 tỷ. Hứa hẹn sẽ tạo sóng thị trường bất động sản Hà Nội

>> Xem thêm : CHUNG CƯ RUBY CT3 PHÚC LỢI VỚI TẦM VIEW TUYỆT ĐẸP

LỰA CHỌN CĂN HỘ RUBY CITY CT3 PHÙ HỢP

+ Nhu cầu sử dụng: Nhu cầu sử dụng của khách hàng là như thế nào? Điều này phụ thuộc vào số lượng người trong gia đình. Từ đó mà khách hàng quyết định được là mua căn hộ 2 phòng ngủ hay căn hộ 3 phòng ngủ. Hiện nay tòa nhà Chung cư Ruby city CT3 có 9 căn có 2 phòng ngủ và 4 căn còn là có 3 phòng ngủ. Có thể thấy những người có nhu cầu 3 phòng ngủ sẽ dễ dàng lựa chọn hơn. Còn những người có nhu cầu 3 phòng ngủ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn cho mình một căn phù hợp.

+ Về hướng: Rất nhiều khách hàng quan tâm đến hướng nhà sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ. Thông thường hướng nhà phù hợp với mệnh trạch của gia chủ. Ví dụ người Đông tứ mệnh sẽ hợp với Đông tứ trạch và ngược lại người Tây Tứ mệnh sẽ hợp với Tây tứ trạch. Một số người thì không quan trọng đến tuổi mà họ chỉ quan trọng là có view đẹp hay không, tầm nhìn xa, thông thoáng hay không…

+ Giá thành: Giá thành của các căn thuộc Dự án Ruby city CT3 Phúc Lợi phụ thuộc vào vị trí phòng, diện tích phòng. Do đó khách hàng cũng cần phải căn nhắc để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của mình. Nhìn chung mức giá từ 18,2 -18,5 tr/m2 đã có VAT và Nội thất liền tường. Tổng giá căn hộ từ 800 triệu đến 1,3 tỷ.