Chung cư Ruby city ct3 – cuộc sống hoàn mỹ cho giới trẻ

Chung cư Ruby city ct3 – Mảnh đất vàng nơi ngoại ô

Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, mật độ dân số tăng cao khiến môi trường sống tại Thủ đô ngày càng ngột ngạt và ô nhiễm. Chính vì vậy, khách hàng ngày càng đòi hỏi cao về một nơi an cư yên tĩnh, thanh bình và trong lành. Thấu hiểu được mong ước đó, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà ở Thăng Long Việt Nam đã kiến tạo nên một không gian sống xanh giữa lòng Hà Nội.Chung cư Ruby city CT3 hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống hoàn mĩ nhất tới các cư dân tương lai.

Với quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, các dự án đô thị nằm trong trung tâm thường không có quá nhiều không gian dành cho cảnh quan, cây xanh. Do đó, muốn kiến tạo một khu đô thị sinh thái, các chủ đầu tư thường tìm kiếm những mảnh đất “vàng” ở khu vực ngoại thành nhưng tốt về phong thủy, thuận lợi giao thông và liên kết vùng.

Tiện ích hiện đại tại chung cư Ruby city CT3

Dự án Ruby city ct3 sở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng, nổi bật có thể kể đến như: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế rộng 200m2, phòng tập gym, khu tập thể thao, spa, thẩm mỹ viện, khu công viên sáu giác quan, vườn đi bộ, quán café sân vườn, nhà hàng ẩm thực, siêu thị tiện ích, nhà trẻ nội khu,… Như vậy, chẳng cần đi đâu xa, cư dân chung cư Ruby city CT3 Phúc Lợi vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn và đẳng cấp về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần.

vui-choi-ruby-city-ct3

Dự án chung cư Ruby city ct3 phúc lợi được phát triển với mục đích xây dựng nên những căn hộ trong mơ cho đối tượng khách hàng có mức tài chính trung bình khá. Các căn hộ tại đây có mức giá bán chỉ từ 16 triệu/m2 tương đương với từ 800tr/căn hộ được hoàn thiện nội thất cao cấp đầy đủ. So với những ưu điểm của dự án thì mức giá này được đánh giá là hợp lý và có sức cạnh tranh trên thị trường.

website : https://chungcuquanlongbien.com/chung-cu-ruby-city-ct3-cuoc-song-hoan-my/