,

ECOHOME PHÚC LỢI – CĂN HỘ GIÁ RẺ HÚT KHÁCH

EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh.với tiện ích đầy đủ như công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại, bể bơi…Hệ thống cây xanh 3 lớp được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành.

Vị trí dự án Ecohome Phúc Lợi

Tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m, dự án EcoHome Phúc Lợi đang được thị trường chú ý khi chủ đầu tư Capital House vừa công bố mức giá bán chỉ từ 16 triệu đồng/m2.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư đã tạo được nhiều dấu ấn trên phân khúc thị trường căn hộ giá rẻ Long biên và nhà ở xã hội, căn hộ Ecohome Phúc Lợi chú trọng đến diện tích sử dụng trong từng căn hộ. Những căn từ 45m2 có thiết kế 2 phòng ngủ, phù hợp với những hộ gia đình trẻ.

Bên cạnh đó, các hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư và ngân hàng sẽ trợ giúp khách hàng sở hữu căn hộ với khoản tiền dưới 200 triệu đồng.

Như vậy, với mức giá bán này, cư dân có thể sở hữu và sử dụng căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá chỉ từ hơn 750 triệu đồng. Đây là mức giá được đánh giá gần như thấp nhất tại thị trường căn hộ tại quận Long Biên hiện tại.

ecohome phúc lợi

Hệ thống tiện ích Ecohome Phúc Lợi

Chủ đầu tư Capital House cho biết, EcoHome Phúc Lợi là dự án đầu tiên tại phân khúc căn hộ giá rẻ tại Việt Nam đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của tổ chức IFC – Ngân hàng thế giới. 

EcoHome Phúc Lợi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho chiếu sáng công cộng.

Các căn hộ được lắp đặt các loại đèn Downlight LED phục vụ cho chiếu sáng, hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh giảm thiểu tác động đến môi trường… 

Ngoài ra, các không gian trong dự án cũng được thiết kế tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng… 

Xem thêm :DỰ ÁN XANH CHUNG CƯ ECO HOME PHÚC LỢI từ 17 triệu/m2

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE. Cư dân Ecohome Phúc Lợi sẽ giảm thiểu được 30% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hàng tháng.

Đây chính là một trong những điểm thu hút cư dân tại vùng Đông Bắc, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập trung bình. 

Ngày 19/11, căn hộ mẫu Ecohome Phúc Lợi được khai trương. Tại đây, cùng với việc trưng bày 4 căn hộ mẫu điển hình của dự án, quan khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng những công nghệ công trình xanh mà một vài công nghệ đã được ứng dụng thành công tại Ecohome Phúc Lợi. 

Tham khảo : HẢI PHÁT KHỞI CÔNG DỰ ÁN 1400 TỶ HÀ NỘI HOMELAND

Nguồn bài viết tại vneconomy.vn/batdongsan