,

Thiết kế căn hộ Duplex The Matrix One Mễ Trì đón đầu xu thế mới

Linh hoạt, nhạy bén nắm bắt xu hướng của thị trường bất động sản Hà Nội, ở dự án Căn hộ The Matrix One CĐT MIK Group phát triển loại hình căn hộ mới phù hợp cho các nhà đầu tư. Căn hộ Dual Key cao cấp với thiết kế độc đáo và riêng biệt nhất định sẽ chinh phục được niềm tin yêu của khách hàng.

the-matrix-one

Đặc điểm của căn hộ Dual Key The Matrix One

Căn hộ Dual Key The Matrix One là loại hình căn hộ tầng cao nhất dự án và được thiết kế thông tầng với cầu thang riêng bên trong căn hộ. Không gian căn hộ được thiết kế thanh lịch, hiện đại với diện tích thông thủy lên đến 219m2. Mỗi căn hộ có thiết kế thông tầng tạo ra cảm giác cao, thoáng, hiện đại. Căn hộ với 4 phòng ngủ diện tích lớn, không gian giữa các phòng được tối ưu. Chủ sở hữu có thể tùy ý thiết kế thêm : quầy bar, phòng thay đồ, tủ rượu, phòng nghe nhạc, thư phòng,…

Khách hàng muốn sở hữu căn dual key tại The Matrix One có thể lựa chọn các căn 08, 09 ở mỗi tầng. 100% phòng ngủ trong nhà đều có cửa sổ lớn và ban công giúp đón nắng gió tự nhiên, đây chính là một ưu điểm lớn trong thiết kế căn hộ giúp cư dân tận hưởng không gian thoải mái. Lô gia diện tích 3.8m cùng với sân phơi 3.4m sẽ là góc nhỏ lí tưởng gia đình trồng thêm những chậu cây xanh,hoa tươi tô điểm cho căn hộ.

>>Xem thêm: HẠ TẦNG TỶ ĐÔ LÀM BỆ PHÓNG CHO BĐS KHU ĐÔNG HÀ NỘI

căn hộ Penthouses dự án the matrix one

Căn hộ Dual Key phù hợp cho những gia đình đông thế hệ cần không gian lớn. Tuy nhiên với khách hàng đầu tư thì loại căn hộ này có thể mang lại một nguồn thu nhập từ việc cho thuê lại tạo ra nguồn thu nhập ổn định và dài hạn. Đặc biệt, nếu cho thuê căn hộ dual key dù tách biệt 2 chìa khóa nên khách hàng sẽ chỉ cần đóng 1 khoản phí bảo trì duy nhất.

Đánh giá về xu hướng mua căn hộ Dual Key hiện nay

Theo nhận định về thị trường thì Chungcuquanlongbien và các chuyên gia về kinh tế và bất động sản đánh giá: Đầu tư vào căn hộ cho thuê lại sẽ mang lại lợi nhuận tương đương với việc gửi tiết kiệm. Và điều này đang rất đúng với hiện trạng đầu tư căn hộ hiện nay, ngày càng nhiều nhà đầu tư chọn mua xong sẽ để cho thuê lại. 

Penthouses-the-matrix-One

Loại hình đầu tư này cực kỳ hot khi khu vực Mỹ Đình sắp trở thành trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa mới. Nơi đây tập trung đông dân cư hay cả cộng đồng người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Và số lượng dân cư sẽ tăng nếu trung tâm nghiên cứu của Samsung đi vào hoạt động ở thời điểm cuối năm nay. Tất cả điều này sẽ đẩy nhanh nhu cầu thuê và mua nhà ở khu vực này sẽ tăng lên đáng kể. 

Căn hộ Dual Key của dự án The Matrix One Mễ Trì đang là ứng cử sáng giá nhất khu vực này. Các chuyên gia cũng đã nhận định đầu tư dự án có thể đạt mức lợi nhuận trung bình từ 7-9%/năm trong tương lai gần. Giá cho thuê căn hộ tại dự án cũng sẽ cao hơn từ 20% so với mức trung bình trên thị trường Hà Nội. Đây chính là một cơ hội lớn cho những nhà đầu tư nhạy bén và biết nắm bắt xu thế. 

Căn hộ dual key The Matrix One hãy truy cập website: https://thematrixonehn.com/