,

VÌ SAO NÓI RUBY CITY CT3 LÀ CĂN HỘ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT?

LÍ DO 1 LÀ MỨC GIÁ HỢP LÍ

 Dự án Ruby 3 Phúc Lợi thuộc công trình Nhà ở chung cư thương mại giá rẻ  với mẫu thiết kế tham khảo mẫu điển hình diện tích căn hộ từ 45m2 đến 70m2. Mức giá căn hộ chỉ từ 17 triệu/m2 và tổng giá căn hộ chỉ gần 800 triệu đồng full nội thất.

Mức giá hợp lý phục vụ cho người có thu nhập thấp và thu nhập trung bình của TP Hà Nội đưa ra cơ cấu, quy mô căn hộ cụ thể phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của người có thu nhập thấp và thu nhập trung bình.

LÍ DO 2 LÀ TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ, HIỆN ĐẠI

Ruby City CT3 Long Biên mang đến cho cư dân với tiện ích ấn tượng, đa dạng cũng căn hộ hiện đại. Chủ đầu tư thiết kế các tiện ích mang tính đẳng cấp, sang trọng đem đến cuộc sống hoàn hảo nơi đây.

 Khu công viên xanh: Khu công viên xanh rộng, thoáng mát với bãi cỏ xanh mướt và hàng cây xanh bao bọc xung quanh. Với cách bài trí hiện đại và phù hợp, mang đến cho cư dân không gian sống tươi mới, sảng khoái và tràn đầy sức sống tại đây với mức giá căn hộ lại hợp lý 

>> Xem thêmCĂN HỘ NHỎ XINH CHỈ GẦN 800 TRIỆU TẠI LONG BIÊN

Không những thế, trong khu công viên còn có đài phun nước, nơi bạn có thể thả mình trong âm thanh róc rách của nước sau một ngày làm việc mệt mỏi, hay đơn giản là dạo chơi cùng gia đình trong những ngày cuối tuần.

Khu vui chơi dành cho trẻ em. Ngoài khu công viên xanh cho mọi cư dân ở đây thì chung cư Ruby City CT3 Long Biên còn có khu vui chơi riêng dành cho trẻ em.

>>xem thêm : Tốp 5 dự án đáng sống nhất Long Biên

Bể bơi bốn mùa dành cho cư dân. Hệ thống bể bơi bốn mùa với diện tích rộng, được bài trì nằm trong tiện ích của dự án. Bể bơi với thiết kế hiện đại, độ nông sâu tùy theo khu vực. Nguồn nước được xử lý hàng ngày nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đây cũng là tiện ích xanh tạo nên điểm nhấn của Ruby City CT3.

LÍ DO 3 LÀ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và bất động sản. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Thăng Long – Việt Nam thuộc tập đoàn Việt Anh Group – một trong những đơn vị có tiềm lực kinh tế cũng như năng lực chuyên môn vững. Hai dự án là chung cư Ruby City CT1, và CT2 đã đi vào hoạt động đã phần nào chứng minh được năng lực đầu tư của chủ đầu tư Ruby city CT3 Phúc Lợi