,

Ban Quản lý chung cư x2 Đại Kim là đơn vị nào?

Bên cạnh những thông tin về chủ đầu tư cũng như dự án chung cư Đại Kim nhiều người còn quan tâm đến Ban Quản lý chung cư X2 Đại Kim. Nếu bạn tò mò không biết đơn vị nào sẽ thực hiện việc quản lý chung cư Đại Kim thì đừng bỏ qua những thông tin được cập nhật sau đây.

Một số thông tin về chung cư Đại Kim

du-an-chung-cu-x2-dai-kim

Một vài thông tin về chung cư Đại Kim mà các cư dân không thể bỏ qua

Trước khi tìm hiểu cụ thể về ban quản lý của dự án chung cư X2 Đại Kim, một số thông tin bạn không thể bỏ qua về chung cư này là:

  • Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà – Bộ Quốc Phòng.
  • Mật độ xây dựng chỉ 34%
  • Giá bán chỉ từ 14,5tr/m2
  • Vị trí dự án tọa lạc tại Phường Đại Kim – Quận Hoàng Mai
  • Các căn hộ chung cư Đại Kim thường là loại căn hộ dao động từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 56 đến 102m2.

ChungcuquanlongbienPGD đánh giá cao 02 lợi thế vượt trội tại dự án X2 đại kim đó là Vị trí và giá bán. Hứa hẹn sẽ là nơi an cư chất lượng đối với khách hàng có tài chính trong khoảng 1 – 1,3 tỷ vnđ

Đơn vị nào sẽ trở thành ban quản lý chung cư X2 Đại Kim?

ban-quan-ly-chung-cu-x2-dai-kim

giới thiệu về Đơn vị quản lý vận hành chung cư X2 Đại Kim tại Hoàng Mai Hà Nội

Đơn vị nào sẽ trở thành ban quản lý của dự án chung cư X2 Đại Kim hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Theo đó, chủ đầu tư quyết định để công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị MHDI 3 iến hành quản lý dự án này. MHDI 3 có trụ sở chính tại Tòa nhà công cộng, khu đô thị mới Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trong lĩnh vực bất động sản, MHDI 3 Là cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai. đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các công trình xây dựng, dự án chung cư cao cấp. Chính vì thế, chung cư X2 Đại Kim được quản lý bởi MHDI 3 chắc chắn sẽ không bao giờ khiến cho cư dân phải thất vọng. MHDI 3 luôn hiểu những gì mà cư dân cần ở một dự án chung cư cao cấp. Chính vì vậy, ban quản lý dự án luôn cố gắng để hoàn thiện chung cư Đại Kim hơn nữa.

>>Xem thêmCHUNG CƯ AQH RIVERSIDE THƯỢNG THANH SUẤT NGOẠI GIAO ĐỢT 1

Những chia sẻ của ban quản lý dự án chung cư X2 Đại Kim

Ban quản lý chung cư X2 Đại Kim chia sẻ, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án bất động sản, MHDI 3 luôn quan tâm đến sự tiện nghi mà các chung cư mang lại. Luôn hiểu đây là một trong những vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của các cư dân nên thiết kế căn hộ cũng như các tiện ích luôn được đảm bảo hàng đầu. Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn dự án nhà ở xã hội đại kim cũng được giám sát thi công chặt chẽ.

Ban quản lý dự án của chung cư này cũng chia sẻ X2 Đại Kim sẽ dành hai tầng thấp nhất để làm trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, chung cư này cũng mang đến không gian sinh hoạt cộng đồng chung ở tầng 1 và tầng 2 với hệ thống phòng gym, spa, xông hơi,… Riêng các căn hộ sẽ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 27. Trong đó, mỗi tầng sẽ có 10 căn hộ.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc, ban quản lý chung cư Đại Kim là đơn vị nào? Bên cạnh đó là những chia sẻ từ ban quản lý chung cư Đại Kim về dự án tọa lạc tại Phường Đại Kim quận Hoàng Mai này mà mọi người không nên bỏ qua. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể nắm rõ hơn về chung cư Đại Kim.

Xem thông tin dự án chi tiết tại: https://g6land.net/chung-cu-x2-dai-kim/