HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN CĂN HỘ RUBY CITY CT3

Dự án chung cư Ruby city CT3 Phúc Lợi là một trong những dự án đang được mong chờ nhất hiện nay. Dự án được xây dựng theo một mô hình chung cư xanh với đầy đủ các tiện ích cũng như ở một vị trí đắc địa nhất hiện nay. Dự án bao gồm 2 tòa nhà chung cư, trong đó có 3 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 22 tầng căn hộ.

view-ruby-city-ct3

Hiện nay các tòa nhà ở thương mại đang bắt đầu được mở bán. Quần thể Ruby city Phúc Lợi gồm có Ruby 3, Ruby 4 , Ruby 5 Và tòa đầu tiên là tòa nhà Ruby 3. Đây là tòa nhà được mở bán đầu tiên và là tòa nhà mẫu của các tòa nhà trong dự án. Chính vì thế mà có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án này. Tuy nhiên sau đó khách hàng sẽ phải tìm kiếm và lựa chọn xem mình nên mua căn hộ với diện tích nào của tòa nhà này. Việc lựa chọn này đôi khi cũng khó khăn.

Bài đã đăng : SỰ KIỆN MỞ BÁN CHUNG CƯ RUBY CITY CT3

LỰA CHỌN CĂN HỘ RUBY CITY CT3 PHÙ HỢP

Tuy nhiên nếu theo những định hướng dưới đây thì khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được một căn hộ phù hợp:

+ Nhu cầu sử dụng: Nhu cầu sử dụng của khách hàng là như thế nào? Điều này phụ thuộc vào số lượng người trong gia đình. Từ đó mà khách hàng quyết định được là mua căn hộ 2 phòng ngủ hay căn hộ 3 phòng ngủ. Hiện nay tòa nhà Chung cư Ruby city CT3 có 9 căn có 2 phòng ngủ và 4 căn còn là có 3 phòng ngủ. Có thể thấy những người có nhu cầu 3 phòng ngủ sẽ dễ dàng lựa chọn hơn. Còn những người có nhu cầu 3 phòng ngủ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn cho mình một căn phù hợp.

+ Về hướng: Rất nhiều khách hàng quan tâm đến hướng nhà sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ. Thông thường hướng nhà phù hợp với mệnh trạch của gia chủ. Ví dụ người Đông tứ mệnh sẽ hợp với Đông tứ trạch và ngược lại người Tây Tứ mệnh sẽ hợp với Tây tứ trạch. Một số người thì không quan trọng đến tuổi mà họ chỉ quan trọng là có view đẹp hay không, tầm nhìn xa, thông thoáng hay không…

+ Giá thành: Giá thành của các căn thuộc Dự án Ruby city CT3 phụ thuộc vào vị trí phòng, diện tích phòng. Do đó khách hàng cũng cần phải căn nhắc để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của mình. Nhìn chung mức giá từ 18,2 -18,5 tr/m2 đã có VAT và Nội thất liền tường. Tổng giá căn hộ từ 800 triệu đến 1,3 tỷ.

Thông tin hữu ích về dự án:

CHUNG CƯ RUBY CT3 PHÚC LỢI VỚI TẦM VIEW TUYỆT ĐẸP

CĂN HỘ NHỎ XINH CHỈ GẦN 800 TRIỆU TẠI LONG BIÊN