,

LỰA CHỌN HC GOLDEN CITY VÌ TƯƠNG LAI CON EM CHÚNG TA

HC golden city Bồ Đề – Sự lựa chọn hoàn hảo cho cả ba, mẹ và con em chúng ta

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế thì những giá trị nhu cầu căn bản được đáp ứng – Tương lai của con em chúng ta về thể chất, ý thức, Nhân –Trí – Lực là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ và nguồn lực toàn tầng lớp.

Tâm huyết của chủ đầu tư HC Golden city Bồ Đề

Thấu hiểu được những toan lo của khách hàng , Chủ đầu tư HC Golden city Bồ Đề là công ty Hùng Cường đã gửi gắm tâm huyết của mình qua hệ thống nhà trẻ , mầm non ngay trong khu thấp tầng của dự án.

Đắm mình trong Khu vườn trẻ em – các trẻ thơ không chỉ được bổ sung kiến thức nền tảng ở trường lớp mà còn được trang bị thêm các kĩ năng mềm khác như sơ cứu, học bơi, các kĩ năng sinh tồn, học làm vườn… nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện, trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho các con vững bước trong cuộc sống hiện đại.

Đối diện dự án HC Golden city, cũng là hệ thống trường học liên cấp Wellspring. Với các tiêu chuẩn đạt tầm quốc tế và đây là trường song ngữ Việt Anh hàng đầu Hà Nội. Chỉ cần bước chân qua đường là cư dân có thể ngắm nhìn con trẻ mình đang học hành và vui chơi . Mặt khác còn tiện lợi trong sinh hoạt, tiết kiệm thời gian đưa đón.Tận hưởng khoảng thời gian thư giãn cùng hệ thống tiện ích 5 sao tại quần thể HC golden city này.

Thông tin hữu ích về dự án HC golden city Bồ Đề :

Hệ thống tiện ích HC Golden city Long Biên dành cho bé thơ:

  • Nhà trẻ nằm trong tầng thương mại dịch vụ của tòa chung cư HC golden city
  • Trường mầm non rộng 1344 m2 quy mô lên đến 500 trẻ nhỏ
  • Trường học liên cấp từ cấp 1 đến cấp 3 song ngữ đối diện
  • Khu bể vầy trẻ em trong khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe : Bể bơi chung
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà : thuộc tầng thương mại dự án
  • Khu vui chơi ngoài trời : thuộc quần thể dự án

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT

[ninja_form id=2]