,

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN HC GOLDEN CITY

Chủ đầu tư HC Golden city đã công bố đơn vị phân phối biệt thự liền kề và khu thấp tầng là sàn địa ốc Triệu Phú, với thời gian tới, phân phối khu cao tầng với hơn 1000 căn hộ sẽ là thách thức lớn đối với sàn giao dịch bất động sản được chỉ định.
Song trên thị trường bất động sản Long Biên thì có 1 vài đơn vị phân phối có tiếng, đã được lựa chọn kỹ càng và đem ra so sánh về kinh nghiệm uy tín và quân số…. Năng lực bán hàng, thấu hiểu thị trường, năng lực tư vấn cho chúng tôi về triển khai kênh bán, triển khai thương hiệu HC golden city, quảng bá hình ảnh công ty cũng như dự án 

Quyết định lựa chọn của chúng tôi

Trong cuộc họp triển khai kế hoạch bán hàng cho phân khu cao tầng chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề giữa chủ đầu tư Hùng Cường và phòng bán hàng, chúng tôi nhân được thông tin 2 tòa tháp căn hộ này sẽ được 1 đơn vị phân phối đó là công ty phát triển dịch vụ và địa ốc Hà Nội.

Đây là một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản quận Long Biên, được thành lập từ tháng 5/2008, có những thành công rực rỡ khi phân phối 1 lượng lớn sản phẩm các căn hộ Ruby City Long Biên, Eco city Long Biên, Valencia Garden, Northern Diamond Long Biên, Sài Đồng Lake View, Green Tower Sài Đồng, Chung cư Ruby city 3


Đặc biệt đây là 1 đơn vị uy tín và đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến ở thị trường bất động sản Hà Nội. HC golden city 319 Bồ Đề Long Biên đã được đơn vị này bao quát từ lâu nên đã nắm bắt được rất nhiều khách hàng tiềm năng .Hệ thống marketing đạt chuẩn và đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt huyết, trẻ tuổi, đầy tài năng. Được dẫn dắt bởi hệ thống lãnh đạo cốt cán từng trải trong thương trường bất động sản từ thời kỳ 2010 đến nay.
Chọn mặt gửi vàng, chúng tôi đang lên phương án để đơn vị phân phối bán hàng nhanh nhất khi đã hoàn thành pháp lý, thủ tục theo quy định của sở xây dựng về ” Bán nhà ở hình thành trong tương lai”